ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแห
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานภารโรง
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบ
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโร
แผ่นพับการคัดแยกขยะ
ประกาศโรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม เรื่อง แจ้งหยุดเรียนด้วยเหตุพิเศษ
ขอเชิญร่วมกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนและร่วมระดมทุนเพื่อการศึกษา
ประกาศผลสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน
แผนการจัดซื้อจัดจ้าง (ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่นๆ)
ประกาศผลรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน
โรงเรียนทุ่งสังพิทยาคม ประกาศรับสมัครธุรการโรงเรียน ตั้งแต่วันที่ 30/10/2561 - 4/11/2561 ด่วน
สรุปเหรียญรางวัลงานมหกรรมวิชาการ
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคใต้ จ.ตรัง
ดาวน์โหลด คู่มือ DLITT ได้ที่ ดาวน์โหลดเอกสารด้านขวามือนะค่ะ